AGV chuyển hàng tự động trong nhà máy công nghiệp

AGV chuyển hàng tự động

AGV chuyển hàng tự độngTrong thời đại công nghiệp 4.0, các vấn đề về việc vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa trở nên ngày càng quan trọng hơn. Theo xu hướng gia tăng sự tự động hóa trong các lĩnh vực sản xuất. Các hệ thống vận chuyển bên trong các nhà máy dưới dạng tự động như xe tự hành AGV ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong toàn bộ lĩnh vực vận chuyển vật liệu.

Hiểu được những khó khăn của các nhà máy trong quá trình di chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu như: Thất thoát nguồn nguyên vật liệu do quá trình quản lý không được chặt chẽ, Hỏng hóc sản phẩm trong quá trình di chuyển, Chi phí công nhân ngày càng cao, Sử dụng quá nhiều công nhân và hiệu suất vẫn thấp…..

STI Việt Nam đã cho nghiên cứu nhiều năm để ra được các dòng sản phẩm AGV chuyển hàng tự động, có thể giải quyết được những khó khăn đặt ra cho các nhà máy trong việc quản lý chất lượng sản phẩm cũng như quản lý được quá trình sản xuất.

AGV chuyển hàng tự động

STI Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất và cung cấp AGV chuyển hàng tự động. Tháng 3/2020, hệ thống AGV kéo hàng tự động đã được hoàn thành tại nhà máy ở Quảng Ngãi.

Sau khi setup xong, STI Việt Nam được sự nhân đánh giá rất cao từ phía nhà máy. Hệ thống AGV chuyển hàng tự động đã góp phần giảm chi phí công nhận khoảng 20% và tăng hiệu suất nhà máy lên cao hơn.

Ngoài ra STI việt nam còn cung cấp các dòng xe AGV nâng, kéo hàng tự động với các công nghệ cao, nhằm tạo nên một không gian làm việc thuận lợi, đạt hiệu quả cao. Hệ thống được giao tiếp với nhà máy, tự động cập nhập công việc từ cấp quản lý. Các hệ thống AGV chuyển hàng được STI Việt Nam thiết kế đúng với các yêu cầu của các nhà máy, khắc phục được các khó khăn của nhà máy trong quá trình sản xuất.

AGV chuyển hàng tự động

Thông tin liên hệ: Mr Biên: 0904565121