GIẢI PHÁP NÂNG CẤP NHÀ MÁY VỚI ROBOT VẬN CHUYỂN

Giải pháp nâng cấp nhà máy với Robot vận chuyển

Giải pháp nâng cấp nhà máy với Robot vận chuyển là giải pháp giúp nhà máy trở nên thông minh hóa. Giảm bớt vai trò của con người đồng nghĩ với việc giảm thiếu rủi ro và tổn thất trong quá trình sản xuất. Nhờ có sự kết hợp giữa con người và máy móc mà nhà máy đã được nâng cao hiệu quả, an toàn và hiệu suất lao động.

Tại sao nên sử dụng giải pháp của STI Việt Nam?

  • Dễ dàng mở rộng, nâng cấp hệ thống một cách linh hoạt
  • Không cần phải phát triền hạ tầng điều khiển riêng mà có thể tích hợp ngay vào hệ thống
  • Thiết kế thân thiện với người sử dụng, dễ dàng vận hành hệ thống
  • Nâng cao hiệu suất toàn bộ hệ thống đồng thời giảm rủi ro và tổn thất

Các thành phần cấu thành nên giải pháp của STI Việt Nam

Giải pháp nâng cấp nhà máy với Robot vận chuyển mà STI Việt Nam mang đến cho khách hàng là sự kết hợp giữa phần cứng, phần mềm và hệ thống dẫn đường cho AGV

Phần cứng

Phần cứng của STI Việt Nam bao gồm các thành phần có hiệu năng mạnh mẽ, độ tin cậy cao được cung cấp từ các nhà cung cấp nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc… Tất cả các thành phần được thiết kế làm việc trong môi trường khắc nghiệt: bụi, nhiệt độ, độ ẩm…

Phần mềm

AGV hoàn toàn có khả năng tương tác với nhau qua hệ thống phần mềm của STI Việt Nam. Hơn thế, phần mềm này có thể liên kết với các phần mềm nhà máy như ERP, MES, WMS…. để cập nhật giá trị hoặc điều khiển AGV.

Ngoài ra STI Việt Nam cũng là đơn vị hàng đầu trong việc xây dựng kho thông minh và phần mềm quản lý kho(WMS) nhằm hướng đến khách khách những giá trị tốt nhất.

Hệ thống dẫn đường cho AGV

STI Việt Nam cung cấp đa dạng hình thức dẫn đường cho AGV phù hợp với thiết kế bên trong nhà máy. Các hình thức điển hình như: Line từ, Không vạch, Đi trên ray, Bar code là các hình thức sử dụng chủ yếu.