AGV DẪN HƯỚNG BẰNG CAMERA 3D

AGV dẫn hướng bằng camera 3D

Dưới sự phát triển của ngành công nghiệp, các hệ thống thông minh ngày càng trở nên phổ biến. Một trong các hệ thống được các nhà máy đánh giá rất cao, mang lại hiệu quả lớn, đồng thời giảm tối đa chi phí công nhân, đó là hệ thống vận chuyển hàng tự động.

Chạy theo xu hướng của công nghệ, sau nhiều năm nghiên cứu STI Viet Nam đã nghiên cứu thành công sản phẩm AGV được dẫn hướng bằng camera 3D( thay cho dòng chạy theo line từ truyền thống).

Với sản phẩm này, đối với những nhà máy có layout đặc biệt, khó setup hệ thống line từ, thì việc áp dụng sản phẩm AGV dẫn hướng bằng camera 3D là khả năng đạt hiệu quả rất cao.

Hệ thống này đã được setup kết hợp các các máy tự động để thông minh hóa nhà máy.

Tháng 12/2019 STI Việt Nam vinh dự, tự hào khi được tham gia triển lãm iREX International Robot Exhibition Tokyo 2019 tại Nhật Bản.

Ngoài hệ thống dẫn đường sử dụng bằng camera 3D, STI còn đưa ra dòng AGV dẫn đường bằng barcode, để giảm bớt giá thành về chi phí đầu tư ban đầu cho phía nhà máy. Dù có nhiều hình thức dẫn đường, nhưng tất cả AGV đều được tích hợp chung một phần mềm điều khiển được STI Việt Nam cung cấp.

Thông tin liên hệ: Mr Biên 0865556621